Language Systems International College of English

Language Systems International College of English


ทำความรู้จักกับวิทยาลัยของเรา

ประวัติศาสตร์ความเป็นมา

     Language Systems International College of English (LSI) คือ วิทยาลัยการศึกษาภาษาอังกฤษนานาชาติ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการการศึกษาเกี่ยวกับภาษาที่หลากหลาย โดยมีจุดมุ่งหมายหลักในการจัดการเรียนการสอนด้วยภาษาอังกฤษให้เป็นภาษาที่สอง (English as a Second Language: ESL) และเน้นการเตรียมทดสอบนักเรียนสู่ระดับนานาชาติ นอกจากนี้LSI ยังได้จัดเตรียมหลักสูตรภาษาระดับคุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างทักษะและความมั่นใจให้กับนักเรียน ในการติดต่อสื่อสารภาษาอังกฤษแม้อยู่ในสถานการณ์ในสถานศึกษาหรือในระดับอาชีพ นอกจากนี้ การจัดการเรียนการสอนภาษอังกฤษของเราจะช่วยให้ผู้เรียนในระดับนานาชาติประสบความสำเร็จในEnglish-speaking environmentคือ สภาพแวดล้อมการพูดภาษาอังกฤษจริงและมีการนำเสนอการเรียนรู้ลักษณะการปฏิบัติตนที่พึงประสงค์เพื่อรองรับสภาพแวดล้อมนั้นๆ จากสถาบันการเรียนรู้ขั้นสูงของอเมริกา อีกทั้งยังช่วยพัฒนาให้เกิด การคิด การอ่าน การเขียน และการฟังอย่างมีวิจารณญาณ รวมถึงการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิผลอีกด้วย


พันธะกิจของวิทยาลัย

     สิ่งที่วิทยาลัยให้ความสำคัญและมุ่งเน้นเป็นอันดับแรก คือ การสอนภาษาอังกฤษให้เป็นภาษาที่สอง (English as a Second Language: ESL) และการเตรียมทดสอบผู้เรียนสู่ระดับนานาชาติ เกี่ยวกับการสื่อสารและการเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง
วิสัยทัศน์ของวิทยาลัย

     วิสัยทัศน์ของเรา คือ ความท้าทายที่จะทำให้ผู้เรียนจากทั่วทุกมุมโลกสามารถพัฒนาความสามารถในการคิด การอ่าน การเขียน การฟัง และการติดต่อสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิผล และให้ผู้เรียนระดับนานาชาติมีทักษะวิจารณญาณที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมการพูดภาษาอังกฤษจริง (English-speaking environment) อีกทั้ง ช่วยเหลือผู้เรียนให้สามารถประสบความสำเร็จด้วยทั้งด้านการศึกษาในสถานศึกษาและในระดับอาชีพ

คุณค่าที่นำเสนอ

     • ที่วิทยาลัยของเรา นำเสนอคุณค่าที่หลากหลายและส่งเสริมสนับสนุนให้ผู้เรียนแบ่งปันพื้นฐานทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งกันและกันคุณค่าที่นำเสนอ

     • เราให้คุณค่าในเรื่องของกระบวนการเรียนรู้ที่หลากหลายโดยนักเรียน จะเป็นผู้เลือกวิธีการที่จะศึกษาเรียนรู้ รวมถึงการปรับวิธีการเรียนการสอนในชั้นเรียนให้เหมาะสมเป็นพิเศษ เพื่อให้ตรงกับความต้องการและจุดมุ่งหมายของผู้เรียน

     • เราสร้างคุณค่าโดยเน้นการสร้างความเข้าใจร่วมกัน การมีมนุษยสัมพันธ์ ระหว่างนักเรียน เพื่อน และคณาจารย์ผู้สอนในระหว่างการเรียนการสอน รวมถึงการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมที่จัดโดยวิทยาลัย
สถานที่ตั้งต่างๆของวิทยาลัย

     Californiaคือเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับสาม และมีประชากรมากที่สุดในประเทศอเมริกา สำหรับลักษณะทางภูมิศาสตร์ของCaliforniaนั้น ตั้งอยู่ที่The Pacific coast แถบตะวันตกของSierra Nevada Mountains และในภาคตะวันออก ขนานไปกับ California coast ซึ่งมีเมืองหลวงสำคัญ อาทิ Los Angeles, San Francisco และ San Diegoนอกจากนี้ California ยังมีสิ่งที่น่าสนใจสำหรับทุกคน โดยเฉพาะทางตอนใต้ ประกอบไปด้วยสถานที่ดึงดูดความสนใจมากมาย อาทิ Disneyland, Hollywood และหาดทราบชายทะเลที่สวยงาม ในขณะที่ทางตอนเหนือ มี The Golden Gate Bridge, The hills of San Francisco, และ The vineyards of Napa Valley ยิ่งไปกว่านั้น California ยังมีอุทยานแห่งชาติของอเมริกาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดซึ่งสามารถเล่นสกีได้ และอุดมไปด้วยป่าไม้ทางเหนือที่สวยงาม

วิทยาเขตของเรา

นักเรียนสามารถเลือกสถานที่เรียนจาก 4 วิทยาเขตของเรา ได้แก่ Northeast LA, Downtown LA, Orange County และ South Bay LA


Tags : เรียนภาษา อเมริกา เรียนต่อที่ประเทศอเมริกา summer อเมริกา

ความคิดเห็น

 1. 1
  ณัฐนรี
  ณัฐนรี numvun_27@hotmail.com 29/10/2013 21:16
 2. 2
  Learning For fun
  Learning For fun studypg@hotmail.com 30/10/2013 10:45

  คุณณัฐนรี คะ


  ทางเราได้ส่งรายละเอียดให้ทางอีเมล์เเล้วค่ะ


  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเิติมติดต่อได้เลยนะคะ


  ขอบคุณค่ะ

 3. 3
  kornwalai
  kornwalai kornwalai.ch@gmail.com 17/01/2014 15:27

  สนใจไปเรียนปลายมีนานี้ ประมาณ3เดือนค่ะ


  อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทั้งหมด


  kornwalai.ch@gmail.com

 4. 4
  11/02/2014 22:38

  คือสนใจไปเรียนคอรส์สักประมาณ 3 เดือนอะคะ แต่เอาแบบรายละเอียดเรื่องไปเรียนอย่างเดียวเพราะมีคนรู้จักอยู่ที่เมืองนี้ แต่ไม่ใช่ญาติ(เลยไม่สามารถขอวีซ่าได้เลย) จึงสนใจจะไปเรียน ช่วงปิดเทอม แล้วพักกับเค้านี่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร และเตรียมอะไรบ้างคะ รบกวนด้วยคะ


  Janry_JanryU@hotmail.com


 5. 5
  Learning For fun
  Learning For fun studypg@hotmail.com 12/02/2014 15:22

  สำหรับหลักสูตร 3 เดือน  ของ สถาบัน LSI อเมริกา  ทางเราได้ส่งรายละเียอให้ทางอีเมล์เรียบร้อยแล้วค่ะ


  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเิติมติดต่อได้เลยนะคะ     ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 หนังสือจดทะเบียนบริษัท

Penang Chinese Girls School ปิงหัว

Tenby International School

Pelita International School

Disted College


KDU University College

sunway University

KDU UniversityLe Cordon Bleu
  Copyright 2005-2013 เรียนต่อมาเลเซีย เรียน ต่่อปีน All rights reserved.
view